Xem bói

VI TRÍ 12 CUNG TRÊN KHUÂN MẶT
VI TRÍ 12 CUNG TRÊN KHUÂN MẶT

Cung tướng mạo cho ta một khái niệm khái quát về những nét trội yếu nhất của một cá nhân và tùy theo điểm trội yếu đó liên quan tới cung nào trong số 12 cung chúng ta đã biết. Ta sẽ biết được chiều hướng chính về mạng vận của kẻ đó sẽ đi về đâu và theo đuổi hoạt động nào thì khả dĩ có nhiều triển vọng thành tựu nhất. Nhưng ở đây xét riêng về mặt các cung chúng ta chỉ cần định sự phối hợp Tam đình, Ngũ nhạc, Ngũ quan có cân xứng không mà thôi.

Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người
Khám phá ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể con người

Nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại ý nghĩa khác nhau, có thể từ đó đoán ra phần nào tính cách, vận số của một người. Cùng khám phá những nốt ruồi đặc trưng trên cơ thể nhé! Nốt ruồi ngay dưới yết hầu: - Nếu mọc nổi: Người có tính thích đi đây đó, không lập nghiệp tại quê nhà. - Nếu mọc chìm: Dễ bị tai nạn xe trên đường bộ.

Tổng quát về tướng khuôn mặt
Tổng quát về tướng khuôn mặt

Nguyên tắc coi tướng khuôn mặt trước tiên là phải quan sát một cách tổng quát để có ý niệm sơ khởi về sự cân xứng chung về hình thể rồi sau đó mới đi sau vào chi tiết của từng nét tướng khác nhỏ hơn. Thông thường, người ta thường gặp các danh xưng tổng quát sau đây khi đề cập đến tướng khuôn mặt.

Bói tình yêu tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng
Bói tình yêu tuổi Kỷ Tỵ – Nữ Mạng

Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

CÁCH KÝ TÊN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?
CÁCH KÝ TÊN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Bạn có tin rằng, cách ký tên của một người có thể nói lên tính cách của người đó? Từ tính cách của người đó, có thể suy luận ra các mối quan hệ, thành công hoặc vấp ngã của họ trong sự nghiệp !